0982.929.066

Cửa nhôm cao cấp

Bạn muốn lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp đẹp sang trọng cho căn nhà riêng?. Bạn muốn tìm nơi thi công sản phẩm chuyên nghiệp nhất để đảm bảo chất lượng tuyệt hảo?. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kính Xây Dựng Ngọc An chuyên sản xuất cửa nhôm kính cao cấp nhập khẩu chính hãng 100%. Chuyên cung cấp và thi công cửa nhôm cao cấp cho các công trình xây dựng. Những mẫu cửa nhôm cao cấp đẹp và tư vấn lựa chọn cửa nhôm cao cấp cao cấp chuẩn, chính hãng.

Nhận thiết kế thi công cửa nhôm cao cấp hệ theo thương hiệu các hãng uy tín chất lượng

Không chỉ đem đến cho bạn quy trình thi công bài bản, Công Ty Ngọc An còn giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp đẹp bằng bảng báo giá ưu đãi. Theo đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ thi công cửa nhôm kính cao cấp cho người dùng gần xa với mức giá chỉ từ 1.200.000đ/m2.

So với thị trường chung, con số mà Công Ty Ngọc An đưa ra luôn thấp hơn vài phần trăm. Bởi chúng tôi cung cấp trực tiếp sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà không qua trung gian. Nên cắt giảm được nhiều chi phí phi lý.

Tóm lại, cửa hàng lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp – Công Ty Ngọc An là địa chỉ vàng mà bạn có thể gửi gắm niềm tin. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn tận tình và lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp chuyên nghiệp nhé!

Công Ty Ngọc An cửa nhôm kính cao cấp giá rẻ đã và đang được cung ứng rộng rãi tại rất nhiều các đơn vị thi công trên thị trường hiện nay. Theo các công ty lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp chuyên nghiệp cho biết sản phẩm hiện có mẫu mã. Và chủng loại đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu của đông đảo người dùng.

Các hãng cửa nhôm cao cấp uy tín chất lượng

 • Cửa nhôm cao cấp hệ Việt Pháp
 • Cửa nhôm cao cấp hệ Việt Nhật
 • Cửa nhôm cao cấp hệ AG
 • Cửa nhôm cao cấp hệ Xingfa
 • Cửa nhôm cao cấp hệ AG
 • Cửa nhôm cao cấp hệ PMI

Phân loại cửa nhôm hệ theo cấu tạo

 • Cửa nhôm hệ khoang trống: Sản phẩm sở hữu nhiều khoang trống cho khả năng cách âm và cách nhiệt tốt.
 • Cửa nhôm hệ có cầu cách nhiệt: Đây là mẫu cửa kính được lắp đặt hệ thống cầu cách nhiệt, đem đến không gian mát mẻ cho căn nhà.

Phân loại cửa nhôm hệ cao cấp theo cấu trúc cửa

 • Cửa nhôm cao cấp mở trượt
 • Cửa nhôm hệ mở quay
 • Cửa nhôm hệ cao cấp mở hất

Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính của Công Ty Ngọc An

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý nhất, bạn sẽ được Công Ty Ngọc An hỗ trợ thanh toán và đóng gói vận chuyển đến tận nhà. Tại đây, chúng tôi sẽ áp dụng quy trình thi công bài bản với đầy đủ các bước làm kỹ thuật sau đây:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kính Xây Dựng Ngọc An khảo sát mặt bằng lắp đặt cửa nhôm kính

Để đảm bảo quá trình thi công thuận lợi nhất, đội ngũ thợ thầy lắp đặt cửa nhôm kíncủa Công Ty Ngọc An sẽ tiến hành khảo sát hiện trường kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ đưa ra các đánh giá chi tiết về mặt bằng thi công để xây dựng phương án lắp đặt cửa kính hiệu quả, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng thân yêu.

Tiến hành tháo kính và cánh ra khỏi khung cửa

Bằng các dụng cụ chuyên dùng như búa, đục gỗ sắc bản rộng và tay bắt kính, nhân viên Công Ty Ngọc An sẽ tiến hành tháo kính và cánh ra khỏi khung cửa. Toàn bộ quá trình này sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhẹ nhàng để hạn chế tối đa các sự cố nứt vỡ có thể xảy ra.

Lắp đặt cửa nhôm kính vào ô chờ

Tại ô chờ lắp đặt cửa kính, chúng tôi sẽ cho khoan bê tông, bắn vít liên kết ngay vị trí khung và tường. Kế đến là kiểm tra độ vuông góc và thẳng đứng để điều chỉnh ốc vít chuẩn xác nhất.
Sau khi thao tác trên hoàn thành, Công Ty Ngọc An sẽ tiến hành bơm keo bọt nở, chờ bọt khô thì cắt keo thừa và lắp đặt cửa kính cố định vào cánh cửa.

Kiểm tra nghiệm thu và bàn giao cho người dùng

Hoàn tất các quy trình lắp đặt nêu trên, chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần cuối hiệu năng hoạt động của sản phẩm. Nếu cửa kính đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng cao, chúng tôi mới bàn giao cho khách hàng để bạn sử dụng ngay khi cần.

Dọn dẹp và trao trả hiện trường

Đây là bước làm cuối cùng mà Công Ty Ngọc An thực hiện khi lắp đặt cửa nhôm kính tại nhà. Chúng tôi sẽ thu gom dụng cụ và vệ sinh khu vực lắp đặt để trao trả cho bạn mặt bằng thông thoáng nhất.

Địa chỉ bán cửa nhôm hệ cao cấp giá rẻ

Để có được cho mình sự lựa chọn đa dạng với mẫu cửa nhôm cao cấp hệ chính hãng, bạn hãy liên hệ với cửa hàng cửa kính Công Ty Ngọc An. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp kính cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất.

Các mẫu cửa nhôm kính cao cấp tại đơn vị có đầy đủ tem nhãn chất lượng và tem truy xuất nguồn gốc của cơ quan chức năng. Dòng sản phẩm trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng theo quy định chung.

Điều tuyệt vời nhất là quý khách hàng sẽ được chọn mua cửa nhôm hệ cao cấp với mức giá rẻ nhất thị trường. Bên trong bảng báo giá được đơn vị áp dụng rẻ hơn rất nhiều so với những cơ sở nhập khẩu cửa kính qua trung gian. Dựa vào đây, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp.

Công Ty Ngọc An xin cam kết vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tận nhà cho tất cả người dùng. Bảo hành cửa nhôm kính cao cấp. sau quá trình lắp dựng để đem đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi người. Hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi vào bất cứ khi nào có yêu cầu.

Báo giá cửa nhôm cao cấp hệ chất lượng tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kính Xây Dựng Ngọc An

Hiện tại báo giá cửa nhôm hệ cao cấp được Công Ty Ngọc An công khai cho người dùng tham khảo. Trong đó giá bán dòng sản phẩm phụ thuộc vào kết cấu và chủng loại cửa nhôm kính cao cấp. Cụ thể là:

STT   Loại sản phẩm Đơn vị tính Giá thành (loại 5 mm)
1   Vách kính cố định M2 1,125,000 – 1,275,000
2   Cửa sổ mở trượt M2 1,343,000 – 1,534,700
3   Cửa sổ mở quay M2 1,515,000 – 1,597,000
4   Cửa đi 1 cánh mở quay M2 1,575,000 – 1,728,000
5   Cửa đi 2 cánh mở quay M2 1,594,000 – 1,774,000
6   Cửa đi 2 cánh mở trượt M2 1,455,000 – 1,541,000
7   Cửa đi 4 cánh mở trượt hoặc 2 cánh mở trượt, 2 cánh cố định M2 1,414,000 – 1,717,000

Lưu ý:

 • Bảng báo giá cửa nhôm kính cao cấp chưa bao gồm 10% VAT và chi phí lắp đặt.
 • Bảng báo giá cửa nhôm kính  cao cấp đã bao gồm chi phí vận chuyển.

Trong trường hợp quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết dòng sản phẩm theo nhu cầu. Vui lòng liên hệ cửa kính Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kính Xây Dựng Ngọc An. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng gần xa và cung ứng nhanh cửa nhôm cao cấp hệ cho người dùng.

Hình ảnh thi công