0982.929.066

Lan can cầu thang kính

Bảng báo giá làm lan can cầu thang kính giá rẻ cạnh tranh. Chuyên nghiệp và giá rẻ, dịch vụ lắp đặt lan can cầu thang kính trọn gói. Thợ thi công làm lan can cầu thang kính chuyên nghiệp giá rẻ… Chúng tôi là công ty nhôm kính uy tín hàng đầu hiện nay. Đã từng hợp tác thi công đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp. Quý khách hàng cần thi công làm cửa kính cường lực, thi công lan can lan can cầu thang kính đẹp giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công tốt nhất.

Các hạng mục loại lan can cầu thang kính 

– Lan can cầu thang kính được làm bằng kính cường lực cao cấp, đảm bảo sự chắc chắn. Cùng theo đó là đặc tính trong suốt cầu thang mang lại không gian rộng, thoáng mát, đảm bảo an toàn. Tạo được nét đẹp hiện đại, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

– Lan can lan can cầu thang kính cường lực pad đôi là dạng lan can có vách kính liên tục trong suốt. Được kết nối lại với nhau thành lan can cầu thang, dạng lan can kính cầu thang này. Kính che phủ bên thành đà liên kết, giữa kính và đà liên kết. Sẽ có một khoản rỗng bằng 30 – 60 mm để sử dụng pad đôi.

– Lan can lan can cầu thang kính cường lực dạng u âm sàn là dạng lan can kính. Có kính được chôn vào sàn bê tông hoặc vào bậc cầu thang. Bằng một rảnh rộng khoảng 20 mm và sau từ 50 – 70 mm. Rảnh được cắt sau khi nhà bạn đã hoàn thiện phần thô. Về tính kinh tế có lẽ đây là dạng lan can kính tốn chi phí ít nhất vì nó chỉ có kính.

– Lan can lan can cầu thang kính cường lực trụ dài là lan can kính cường lực. Sử dụng trụ dài có độ cao tiêu chuẩn của thang trụ là 850 mm. Với mẫu mã đa dạng và phong phú về kiểu trụ như trụ inox vuông tròn dẹp, trụ inox gỗ…

Quy trình thi công lan can cầu thang kính cường lực

Bước 1: Khảo sát địa điểm

Tiến hành khảo sát thực tế công trình kết hợp với bản vẽ, nội dung chủ yếu như sau:

  • A. Chiều dài của cầu thang hoặc tay vịn có phù hợp với bản vẽ thi công hay không
  • B. Số bậc trên mỗi tầng
  • C. Tình trạng của bề mặt cầu thang (có gạch không, có các bộ phận nhúng hay không, v.v.)
  • D. Tình trạng của tường tại chỗ tiếp giáp của lan can và tường
  • E. Phương pháp xử lý vật liệu và điểm lưu trữ vật liệu
  • F. Điểm cấp điện thi công tại công trường.

Bước 2: Chuẩn bị Bảng báo giá làm lan can cầu thang kính giá rẻ cạnh tranh

  • Yêu cầu vật liệu:

Khi thi công lan can cầu thang kính thì các thông số kỹ thuật về độ dày thành, kích thước và hình dạng của lan can thép không gỉ phải đáp ứng các yêu cầu thiết kế và xây dựng.

Nói chung, độ dày của tường không nhỏ hơn 1mm và độ dày của tường không nhỏ hơn 2mm khi ống thép được sử dụng làm cột tay vịn gỗ thường được chế biến thành phẩm bằng gỗ cứng, chủng loại cây, quy cách, kích thước và hình dáng phù hợp với yêu cầu thiết kế.

Bản thân gỗ phải có thớ thẳng và màu sắc phù hợp. Không có khuyết tật như mục nát, nút thắt, vết nứt, biến dạng, v.v …; độ ẩm không được vượt quá 12%. Vật liệu khuỷu tay thường sử dụng vật liệu lan can. Kết nối với phần 45 °.

  • Máy móc và dụng cụ chính:

Máy hàn điện, Máy hàn hồ quang argon, Que hàn, dây hàn, Máy đánh bóng, tấm đánh bóng, Sáp đánh bóng, Búa điện, Máy cắt, Máy đá hoa, Máy khoan điện cầm tay, Máy bào, Cưa gỗ vừa và nhỏ, Búa, Rìu, Thép dũa, tuốc nơ vít, thước vuông Chờ.

Bước 2: Thi công lắp đặt các trụ cầu thang

Ở bước này chỉ cần đặt trụ vào lỗ khoan và dùng vít nở chuyên dụng bắt chúng lại với nhau. Sau khi đã lắp xong, trụ lan can phải đúng tiêu chuẩn và đạt yêu cầu về độ an toàn nhất định.

Bước 3: Lắp kính vào lan can cầu thang

Dựa vào sơ đồ kĩ thuật, lắp đặt các tấm vách kính vào đúng vị trí, vặn chặt các vít bắt kính lại. Phun keo lên, đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ, không rung lắc cho công trình.

Bước 4: Lắp ống tay vịn cầu thang

Bạn phải chắc chắn rằng ở trên đầu trụ cầu thang phải được hàn cố định. Đối với tay vịn bằng gỗ bạn chỉ cần dùng vít nhưng với tay vịn bằng inox bạn phải dùng phụ kiện chuyên dụng hơn là bulong và phải hàn cố định lại.

Bước 5: Kiểm tra mối hàn ốc vít lan can

Các nhân viên kĩ thuật trước khi thi công lan can cầu thang kính sẽ tiến hành kiểm tra, đảm bảo các mối hàn, ốc vít chặt chẽ, đảm bảo các miếng đệm và tấm đỡ không bị lộ ra ngoài.

Bước 6: Lau dọn công trình sau khi thi công

Dùng một khăn mềm sạch, vệ sinh các bề mặt kính, ống tay vịn, trụ đỡ cho tới khi sạch bóng.

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao công trình và hướng dẫn sử dụng lan can lan can cầu thang kính.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Toàn Thắng về quy trình thi công lan can cầu thang kính giúp cho khách hàng nắm sơ bộ được các bước trong quá trình thi công.

Chúng tôi Bảng báo giá làm lan can cầu thang kính giá rẻ cạnh tranh

Giá thi công lan can cầu thang kính, theo quy cách như sau, tay vịn gỗ (6 cm x 8 cm ) hoặc ( 7 cm x 9 cm) giá giao động từ 1.100.000 /1 mét dài, cho đến 1.550.000 /1 mét dài, tùy thuộc vào kiểu dáng mẫu mã, và chất liệu của loại gỗ và kính, đã bao gồm thi công và lắp đặt, cách thức đo theo tay vịn cầu thang.

lan can cầu thang kính cường lực, được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc xây dựng nhà ở tại Việt Nam, thi công lan can cầu thang kính cường lực, nên chú ý đến các những vấn đề sau.

1 làm sạch bề mặt trước khi cường lực.

2 sử dụng máy đánh bóng cầm tay mài các mũi nhọn của góc cạnh.

3 khi lặp đặt cầu thang kinh cường lực, phải sử dụng long đền bằng cao su bắt vào thanh inox sẽ không bị cấn vỡ, để được sử dụng lâu bền hơn.

Hình ảnh thi công