0982.929.066

Độ Bền Của Cửa Cuốn Là Bao Lâu?

Với dòng Cửa Cuốn Titadoor Úc có độ bền ra sao: đây là dòng cửa được ưa chuộng vì độ bền cao và giá thành ổn với loại cửa này có thể dùng được 2 hệ cùng một lúc cả mô tơ và đẩy tay – có thể nói rất tiện dùng, hệ thống lò xo cuốn lớn nên rất khó hư hỏng và độ bền từ 20 năm trở lên.

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Để Tăng Độ Bền Cho Cửa Cuốn.

Không đóng mở cửa nhiều lần liên tục

Vì một lý do nào đó hoặc đơn giản là đùa nghịch mà đóng mở cửa liên tục sẽ khiến cửa cuốn phải hoạt động hết công suất, khiến mô tơ bị nóng. Khi nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép có thể làm mô tơ tự ngắt điện. Lúc này bạn sẽ phải đợi mô tơ nguội thì mới có thể tiếp tục sử dụng, thật bất tiện nếu như đang có việc cần gấp. Trong trường hợp xấu hơn là hành động này có thể khiến làm hỏng bộ tời, thậm chí phát nổ.

Thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng cửa cuốn ngay cả khi không có dấu hiệu hỏng hóc

Rất nhiều gia đình sử dụng cửa cuốn chưa coi trọng vấn đề này. Cửa chưa có dấu hiệu hỏng thì nghĩ rằng cửa vẫn đang còn sử dụng lâu dài mà không ngờ có nhiều nguy cơ ẩn chứa bên trong mà không kiểm tra thì không biết được. Cửa cuốn cũng như các thiết bị khác như xe máy hay máy tính, để sử dụng thường xuyên, hạn chế hỏng hóc thì cần được bảo dưỡng. Khoảng thời gian giữa các lần bảo dưỡng nên là 6 tháng.
Trên đây là một vài chia sẻ mà Nguyên Tâm muốn gửi đến bạn nếu có thắc mắc hay bài viết có sai sót gì xin quý khách vui lòng liên hệ: 0933.770.588